Bí quyết giúp bạn tăng cân nhanh dễ dàng

Cuộc sống hiện đại ngày nay với căn bệnh béo phì, nhưng bạn khác biệt. Ai cũng bảo gầy xinh, gầy quyến rũ. Nhưng chỉ có bạn mới biết được gầy ốm tong teo khổ thế nào. Đâu phải bạn không muốn tăng cân. nhưng là bạn thử nhiều cách rồi vẫn không được.
Cùng Vạn dược an Nhiên tìm hiểu vì sao bạn khó tăng vân và giải pháp tăng cân nhanh an toàn cho bạn

Lý do vì sao bạn khó tăng cân

Stress

Một trong những nguyên nhân khiến bạn sụt cân đó là stress

Áp lực công việc, cuộc sống

Công việc quá tải khiến bạn mệt mỏi, chán nản. Chẳng có thời gian cho việc gì. ăn uống cũng không còn ngon miệng. Dần dà bạn chẳng còn thích thú gì với những thú vui của cuộc sống thường nhật

Mất ngủ

Một trong những lý do thông thường nhất khiến bạn khó tăng cân đó chính là mất ngủ. Với một người bình thường thì 7-8 tiếng mỗi ngày sẽ giúp bạn có sức khỏe tốt nhất.

Ăn thiếu chất

Nếu trong thức ăn của bạn thiếu vitamin, khoáng chất, vi lượng… thì cơ thể của bạn sẽ dễ bị rối loạn. Rối loạn cơ thể khiến bạn trở nên chán ăn, không còn cảm giác đói,..

Hệ tiêu hóa hoạt động kém

Nếu bạn ăn nhiều, ngủ tốt, vận động đều đặn nhưng vẫn không lên cân nổi. Thì hệ tiêu hóa của bạn đang gặp vấn đề. Hệ tiêu hóa hoạt động kém thông thường do hệ vi sinh vật bên trong cơ thể bạn. Với mỗi người khác nhau, hệ sinh vật này sẽ khác nhau.

Bí quyết giúp tăng cân nhanh chóng một cách tự nhiên

Luyện tập thể thao

Hãy dành 30 phút mỗi ngày cho các hoạt động thể thao. Có thể chỉ là đi bộ, chạy bộ, hay chơi một môn thể thao mà bạn yêu thích. Việc chơi thể thao hoặc đi bộ sẽ giúp cơ thể bạn tiết ra các hóc môn hạnh phúc. Giúp giảm stress. Với việc tăng các hoạt động thể chất, cũng giúp ích cho việc chuyển hóa năng lượng trong cơ thể. Giúp bạn ăn ngon hơn. Dễ tăng cân nhanh hơn.

Vận động giúp bạn tăng cân nhanh hơn
Vận động giúp bạn tăng cân nhanh hơn

Thay đổi thói quen sinh hoạt

Lên lịch cho công việc của bạn, hãy tìm cách để giảm tải bớt áp lực công việc. Dành thời gian cho bản thân và cho các hoạt động mà bạn yêu thích. Những việc đó sẽ giúp bạn ổn định lại cơ thể.

Ăn đủ chất

Hãy đảm bảo trong 1 ngày bạn sẽ có đủ các loại nhóm thực phẩm như protein (thịt, cá, trứng sữa,..) rau củ các loại (chất xơ, vitamin, khoáng,…) Trái cây theo mùa để đảm bảo các nhu cầu cơ bản của cơ thể. Bạn có thể sử dụng thêm các loại hạt khô, cung cấp khá nhiều các vi chất cần thiết cho cơ thể

Cung cấp thêm lợi khuẩn

Bạn có thể sử dụng các loại sữa chua nhà làm để cung cấp thêm lợi khuẩn, bổ sung lợi khuẩn cho hệ tiêu hóa. Giúp cải thiện hệ tiêu hóa. lợi khuẩn sẽ giúp cho bạn hấp thu tốt hơn. Sữa chua công nghiệp lợi khuẩn đã bị loại bỏ để có thể bảo quản

Ăn các món ăn có đồ chua như kim chi, dưa muối, cải muối,…

sữa chua bổ sung dưỡng chất
sữa chua bổ sung dưỡng chất

Dùng Mật ong lên men Healthy Drink giúp lên cân tự nhiên

Với mỗi 30ml mật ong lên men, có lượng lợi khuẩn tương đương 1000 hũ sữa chua. Giúp bạn bổ sung lượng lớn lợi khuẩn cho cơ thể.

Thông thường, khi ăn nhiều bạn sẽ thấy đầy bụng, khó tiêu. Mật ong lên men Healthy drink sẽ giúp cho bạn tránh cảm giác đầy hơi, khó tiêu. Ngoài ra, trong mật ong lên men còn có rất nhiều loại khoáng chất, vi chất cần thiết cho cơ thể. Giúp cơ thể cân bằng.

Tại sao Mật ong lên men Healthy drink lại khác. Lần đầu tiên ở Việt Nam có một sản phẩm cung cấp tới 9 chủng lợi khuẩn cho cơ thể. với sữa chua, chỉ có 1 chủng lợi khuẩn. 9 chủng lợi khuẩn giúp cân bằng lại hệ tiêu hóa. Giải quyết các vấn đề trong hệ tiêu hóa của bạn như rối loạn chuyển hóa, mất cân bằng,…. Từ đó giúp bạn lên cân một cách tự nhiên.

Trong mật ong còn có các enzym giúp giải tỏa căng thẳng hệ thần kinh, giúp bạn dễ dàng ngủ và ngủ ngon hơn.

mật ong lên men
mật ong lên men

Tùy thuộc vào độ tuổi và tình trạng sức khỏe, Mật ong lên men sẽ giúp bạn tăng cân một cách tự nhiên và ổn định

Tư vấn thêm: zalo 0344037850
Fanpage: Mật Ong lên men Healthy Drink
Mua hàng ngay

Add your comment