Bí quyết giúp trẻ tăng cân nhanh

Con ăn nhiều lắm nhưng sao mà không lên cân được. Những món ăn giúp cho trẻ nhanh tăng cân mẹ đều đã nấu. Nhưng sao con mãi không tăng cân. Cách nào để giúp trẻ tăng cân hiệu quả? Cùng Vạn Thảo An Nhiên tìm hiểu cách giúp trẻ tăng cân nhanh mà an toàn

Tăng cân cho con tự nhiên dễ dàng

Con của bạn biếng ăn.
Con của bạn ăn hoài mà chẳng lớn.
Mỗi lần con ốm là một lần bạn mệt mỏi.
Chẳng ai xót con bằng ba mẹ. Ai cũng muốn nuôi con khỏe, ai cũng muốn nuôi con nhàn. Nhưng phải làm sao khi bé không chịu ăn, ăn mãi mà không lớn được.

bieng an o tre
bieng an o tre

Bạn không cô đơn. Rất nhiều khách hàng của chúng tôi là những bà mẹ gặp rắc rối với con. Từ chuyện con không ăn, con ngủ quấy, con táo bón đi không được tới con bệnh, con ốm. Phải dùng nhiều thuốc kháng sinh,… Thực phẩm chức năng nào giúp trẻ tăng cân, tăng sức đề kháng.

Cảm nhận của mẹ sau khi dùng mật ong lên men giúp con tăng cân, tăng sức đề kháng

Giúp bé tăng cân nhanh nhưng vẫn an toàn cho bé

Vì sao trẻ ăn được nhưng vẫn gầy

Có rất nhiều nguyên nhân khiến trẻ ăn được nhưng vẫn gầy. Ngày nay đa số các nguyên nhân đến từ hệ tiêu hóa của bé kém. Với các trẻ còn nhỏ, hệ tiêu hóa chưa phát triển đầy đủ, nên khả năng hấp thu dinh dưỡng kém khiến trẻ khó tăng cân

Tác hại của trẻ nhẹ cân

Trẻ không được cung cấp đủ dinh dưỡng sẽ dẫn đến sức đề kháng giảm, dễ dàng mắc các bệnh về hô hấp, phổi, các dịch bệnh,….
Giảm trí thông minh, khả năng ghi nhớ, học tập
Khiến trẻ thấp, còi, hạn chế phát triển chiều cao,…

Mật ong lên men giúp trẻ hấp thụ tốt

Mật ong lên men hoàn toàn từ thiên nhiên. An toàn cho trẻ. Được kết hợp y học đông tây giúp cho mật học dễ dàng hấp thu hơn. Kết hợp với các nguyên lý âm dương trong đông y, sẽ giúp trẻ cân bằng cơ thể.
Mật ong lên men hoàn toàn tự nhiên. Vì các bạn sẽ thấy nếu sản phẩm nào được lên men mà có hóa chất, lợi khuẩn sẽ chết gây mùi khó chịu.

Thêm vào đó, trong mật ong lên men có bổ sung đa chủng lợi khuẩn, đây được coi là một bộ máy tiêu hóa bên ngoài cơ thể, giúp trẻ hấp thụ tốt các thức ăn. Từ đó giải quyết tình trạng trẻ ăn nhiều nhưng không tăng cân.

Khi bộ máy tiêu hóa của trẻ tốt. Trẻ sẽ dễ dàng hấp thu thức ăn. Hạn chế gặp các chứng rối loạn tiêu hóa, đầy hơi khiến trẻ khó chịu hay chán ăn.

Cách giúp con tăng cân nhanh
Cách giúp con tăng cân nhanh

Sau khi dùng 1 tuần: con ĂN NGON, chủ động trong ăn uống, tạo lập thói quen ăn uống tốt. Đồng thời, tăng cường và ổn định chức năng tiêu hóa, đặc biệt là giảm táo bón, đi ngoài phân sống sau khi dùng kháng sinh.

Sau 1 tháng: Con HẤP THU TỐT, TĂNG CÂN, TĂNG ĐỀ KHÁNG, giảm tần suất và mức độ mắc các bệnh lý về hô hấp (ho, sổ mũi, nghẹt mũi, viêm mũi họng, viêm phế quản,…), hạn chế dùng kháng sinh.

Bạn đã có Mật ong lên men healthy Drink ở nhà mình chưa?

Add your comment